ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Dây điện phế liệu nhôm so với phế liệu đồng

14/11/2022 Lượt xem: 31

phế liệu đồng và phế liệu nhôm là hai trong số những lựa chọn chính để đi dây điện trong nhà. Hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà ở Mỹ trước những năm 1960. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó đã giảm dần cho đến khi nó trở thành mốt được sử dụng trở lại vào những năm 1990. phế liệu đồng tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà hiện đại, nhưng mỗi vật liệu làm dây điện đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu và nhược điểm của dây phế liệu nhôm

Dây phế liệu nhôm thường dễ sử dụng hơn dây phế liệu đồng vì nó nhẹ hơn và dễ uốn hơn, làm cho nó trở thành vật liệu dây lý tưởng để sử dụng trong khoảng cách dài. Tương tự như vậy, nó có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với phế liệu đồng, đến mức bạn thường sẽ có số lượng dây phế liệu đồng bằng một nửa so với dây phế liệu nhôm với cùng một chi phí. Nhược điểm của dây phế liệu nhôm là dễ bị ăn mòn và do đó không thể phù hợp với tuổi thọ của dây phế liệu đồng. Tương tự như vậy, độ mềm của nó khiến nó dễ bị gãy và lỏng lẻo.

Ưu và nhược điểm của dây phế liệu đồng

Phế liệu đồng là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng đi dây, chủ yếu là vì độ bền và độ dẫn điện cao. Tuy nhiên, không phải không có lỗi của nó. Ngoài chi phí cao hơn, nó cũng nặng hơn, có nghĩa là nó đòi hỏi phải xây dựng nhiều kết cấu hỗ trợ hơn. Đến lượt nó, điều này có nghĩa là một khoản đầu tư lớn hơn từ phía bạn.

Vật liệu nào để chọn cho ngôi nhà của bạn?

Vì mỗi loại vật liệu đều có công dụng của nó, nên đặt cược an toàn rằng cả hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm và phe lieu dong sẽ không sớm biến mất. Tuy nhiên, để sử dụng trong gia đình, phế liệu đồng rất được khuyến khích sử dụng, chủ yếu vì những ưu điểm vượt xa những nhược điểm. Tham khảo ý kiến ​​của một thợ điện được chứng nhận   và kiểm tra hệ thống điện của bạn để xác định xem bạn có bất kỳ dây phế liệu nhôm nào cần được thay thế bằng phế liệu đồng để đảm bảo kết nối nhiều năm không gặp sự cố.

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.