ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Chi phí sửa chữa hoặc thay thế dây phế liệu nhôm là bao nhiêu?

14/11/2022 Lượt xem: 37

Nếu nhà bạn có hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm, bạn chắc chắn nên xem xét việc sửa chữa hoặc thay thế nó. Tại sao? Hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm dễ dàng và thường xuyên bị quá nhiệt, là một nguy cơ rất lớn dẫn đến cháy điện.

Nhưng chi phí để “sửa chữa” hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm là bao nhiêu? Vâng, nó phụ thuộc vào việc bạn quyết định sửa chữa hoặc thay thế nó:

  • Chi phí sửa chữa hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm: $ 85 đến $ 200 cho mỗi ổ cắm
  • Chi phí thay thế hệ thống dây phế liệu nhôm: $ 300 đến $ 500 + mỗi ổ cắm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích

  • Sự khác biệt giữa sửa chữa và thay thế dây phế liệu nhôm
  • Hai phương pháp “sửa chữa” đã được phê duyệt: COPALUM & AlumiConn

Tôi có nên sửa chữa hoặc thay thế hệ thống dây phế liệu nhôm của mình không?

Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC), thay thế hoàn toàn dây phế liệu nhôm là giải pháp lâu dài nhất vì nó loại bỏ nguyên nhân chính gây ra nguy cơ hỏa hoạn: chính dây phế liệu nhôm.

  • Các tin xấu? Thay thế hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm là một dự án cực kỳ tốn kém , điều này ngăn cản hầu hết các chủ nhà lựa chọn phương án này.
  • Tin tốt? Một số phương pháp sửa chữa rẻ hơn nhiều và được coi là an toàn và lâu dài như thay thế hoàn toàn.

Bạn thấy đấy, hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm chỉ được phát hiện là quá nóng ở các “kết nối” điện , tức là ổ cắm, bộ điều chỉnh độ sáng, công tắc, đồ đạc, thiết bị, hộp nối, v.v.

Vì vậy, trong khi việc thay thế hoàn toàn dây phế liệu nhôm rõ ràng là ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn (dây phế liệu nhôm không thể quá nóng nếu chúng không ở đó, phải không?), Chỉ “sửa chữa” các kết nối điện (các điểm vấn đề thực tế) là một cách an toàn, vĩnh viễn và chi phí như nhau -có hiệu quả thay thế thay thế.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ý nghĩa của việc thay thế dây phế liệu nhôm và chỉ cần sửa chữa nó …

Thay dây phế liệu nhôm

Việc “thay thế” hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm đòi hỏi phải tháo hoàn toàn hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm trong toàn bộ ngôi nhà và thay bằng cáp đồng (hệ thống dây điện bằng phế liệu nhôm thường chỉ được bỏ lại bên trong các bức tường).

Bởi vì hầu như tất cả các hệ thống dây điện chạy giữa các bức tường, phương pháp này tốn nhiều thời gian và phải cắt lỗ trên tường , dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.

Sửa chữa dây phế liệu nhôm

“Sửa chữa” dây phế liệu nhôm nghĩa là thợ điện chỉ cần gắn một đoạn cáp đồng ngắn vào đầu dây phế liệu nhôm ở mọi điểm kết nối trong nhà của bạn. Quá trình này được gọi là “bím tóc”.

Với quy trình này, cáp đồng, thay vì phế liệu nhôm, kết nối với các thiết bị điện. Vì đồng cứng hơn và ít có khả năng bị quá nhiệt và hỏng hóc, điều này ngăn ngừa quá nhiệt. Và, vì thợ điện không phải loại bỏ bất kỳ dây phế liệu nhôm nào hiện có, nên phương pháp này rẻ hơn, sạch hơn và nhanh hơn.

Nhưng hãy nhớ  chỉ một số phương pháp sửa chữa nhất định được CPSC phê duyệt như một giải pháp thay thế an toàn để hoàn thành việc quấn lại. Hãy cùng xem xét hai phương pháp sửa chữa được CPSC phê duyệt…

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.